Bản đồ du lịch
Thống kê truy cập
 • Chương trình hành động về phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2021 19/02/2021 02:41

  Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời, tận dụng tối đa những cơ hội, điều kiện thuận lợi để du lịch Bạc Liêu phát triển, Ban Chỉ đạo phát triển du lịch tỉnh xây dựng Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động về phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu năm 2021.

 • Bạc Liêu phát triển du lịch gắn với trải nghiệm văn hóa 31/12/2020 09:28

  Tỉnh Bạc Liêu được tái lập năm 1997, nền kinh tế của tỉnh đang trên đà phát triển. Trong bối cảnh Bạc Liêu xưa nay là một tỉnh thuần nông, sự phát triển của hoạt động du lịch đã tạo nên sinh kế mới. Từ năm 2010 đến nay, Bạc Liêu đã đầu tư xây dựng thêm nhiều hạ tầng kinh tế, văn hóa cấp quốc gia, vùng miền, tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tầm cỡ quốc gia, quốc tế thu hút được sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước; tiềm năng phát triển du lịch Bạc Liêu còn nhiều và tỉnh đã xác định 05 trụ cột phát triển kinh tế, trong đó có ngành du lịch.

 • Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ phát triển du lịch tỉnh Bạc Liêu 31/12/2020 09:16

  Phát triển du lịch là một quá trình lâu dài, hiệu quả phải tương thích với các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội khác có liên quan. Để du lịch tỉnh phát triển bền vững, đóng góp ngày càng nhiều giá trị kinh tế cần nhiều yếu tố. Trong đó đào tạo nguồn nhân lực là một trong những nội dung quan trọng góp phần thành công cho sự phát triển của du lịch.

 • Kế hoạch kích cầu du lịch nội địa tỉnh Bạc Liêu 09/11/2020 02:00

  Kế hoạch kích cầu du lịch nội địa tỉnh Bạc Liêu vừa được UBND tỉnh ban hành để khắc phục sự suy giảm khách du lịch do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19; đồng thời, góp phần thúc đẩy tăng trưởng khách du lịch nội địa tham quan du lịch tại Bạc Liêu.

Icon Image
Vườn nhãn Bạc Liêu - diện mạo mới để phát triển du lịch 09/10/2012 14:45

Vườn nhãn hay Giồng nhãn Bạc Liêu là địa danh được hình thành cách đây trên 1 thế kỷ. Với địa hình thuận lợi, lưu dân các nơi dần dần tìm đến, hình thành các nghề đánh cá, làm rẫy, trồng nhãn chuyên canh rồi sinh cơ lập nghiệp, định cư lâu dài...Vườn nhãn Bạc Liêu mang nhiều giá trị đặc trưng về địa chất, địa mạo, môi trường sinh thái, văn hóa truyền thống, ẩm thực, là một trong những điểm sáng và là địa chỉ có nhiều tiềm năng du lịch của tỉnh.

Icon Image
Biểu tượng ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa của tỉnh Bạc Liêu tại Quảng trường Hùng Vương 09/03/2014 17:45

BBT: Tại Quảng trường Hùng Vương (Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, thành phố Bạc Liêu) có đặt biểu tượng 3 dân tộc Kinh, Khmer, Hoa. Trên biểu tượng có khắc các nhóm số, các nhóm số này để làm gì? Có ý nghĩa ra sao? Thể hiện các sự kiện nào?

HÌNH ẢNH BẠC LIÊU
 • Rừng ngập mặn
  Biển và rừng
 • Thuộc khóm Nhà Mát, phường Nhà Mát, thị xã Bạc Liêu. Hiện nay, đang được đầu tư xây dựng với diện tích 98,5 ha. Trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành một khu du lịch sinh thái biển kết hợp với du lịch lễ hội hành hương cùng với hệ thống nhà hàng khách sạn và khu vui chơi, giải trí đa dạng.
  Khu du lịch Nhà Mát – Quán âm Phật Đài
 • Mênh mang sông nước miền tây ở Hồ Nam Bạc Liêu
  Một thoáng Hồ Nam Bạc Liêu
 • Làng nghề truyền thống
  Điểm du lịch tiêu biểu của Bạc Liêu
 • Ảnh 1
  Điểm du lịch tiêu biểu của Bạc Liêu
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh