- Thực hiện các giải pháp để tăng cường chỉ đạo nâng cao chỉ số PCI và PAPI của tỉnh - Triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2021 - UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 5/2021 - Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 05 năm thực hiện Quyết định số 1501/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ - Những chương trình hành động đầy tâm huyết, hợp lòng dân - Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý người đến và đi trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu để phục vụ phòng, chống dịch Covid-19 - Bạc Liêu: Trẻ em mầm non nghỉ học từ ngày 10/5/2021; tăng cường công tác kiểm tra việc thực hiện các quy định dạy thêm, học thêm ngoài nhà trường - Bí thư Tỉnh ủy Lữ Văn Hùng chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa X tiếp xúc cử tri các phường 3, 7, 8 - Bộ Y tế chỉ đạo tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo Hội nghị trực tuyến toàn quốc về phòng, chống Covid-19 - Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quvết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ - Tuyên truyền kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Mặt trận Việt Minh - Bổ nhiệm đồng chí La Văn Viễn làm Phó Chánh Thanh tra tỉnh - Đồng chí Lê Quốc Minh được bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh

null Thăm, tặng quà các chùa và đồng bào Khmer nhân dịp tết Chôl-chnăm-thmây 2021

Màu chữ Cỡ chữ
Thăm, tặng quà các chùa và đồng bào Khmer nhân dịp tết Chôl-chnăm-thmây 2021
Thứ sáu, 16/04/2021, 09:12

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-chnăm-thmây 2021, chiều 14/4, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XIV - Trần Thị Hoa Ry đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các hộ dân tộc Khmer trên địa bàn huyện Hòa Bình.

Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XIV - Trần Thị Hoa Ry tặng quà hộ ông Lý Khol ở thị trấn Hòa Bình (huyện Hòa Bình).
Ảnh: Ái Mi 

Theo đó, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XIV đã đến thăm hộ ông Lý Khol ở thị trấn Hòa Bình, là cán bộ hưu trí, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer. Bà Trần Thị Hoa Ry đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến gia đình và mong ông Lý Khol tiếp tục phát huy tốt vai trò, uy tín của mình trong việc vận động đồng bào thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cùng với cán bộ địa phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội khóa XIV - Trần Thị Hoa Ry đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hậu. Tại các nơi đến, bà Trần Thị Hoa Ry đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống kinh tế và mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc.

* Ngày 14/4, đoàn cán bộ Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Tạ Trung Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết và tặng quà  tại 5 chùa Khmer trên địa bàn huyện Hồng Dân nhân dịp Tết cổ truyền Chôl-chnăm-thmây 2021.

Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Tạ Trung Dũng tặng quà cho chùa Ngan Dừa (huyện Hồng Dân). Ảnh: Tùng Lâm

Tại các nơi đến, ông Tạ Trung Dũng và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thượng tọa, đại đức, sư sãi, Achar, các gia đình chính sách và đồng bào phật tử người Khmer trong huyện. Đại diện đoàn cũng thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện trong thời gian qua nói chung và kết quả những chính sách của Đảng, Nhà nước đối với vùng có đông đồng bào dân tộc Khmer nói riêng. Đồng thời, mong muốn các thượng tọa, đại đức, sư sãi, Achar và đồng bào phật tử người Khmer luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng nông thôn mới và đón Tết cổ truyền Chôl-chnăm-thmây 2021 thật sự vui tươi, an lành, đoàn kết, tiết kiệm và thực hiện tốt thông điệp “5K” của Bộ Y tế để góp phần phòng, chống dịch COVID-19. 

Dịp này, đoàn cũng đã tặng mỗi chùa một phần quà, tặng gần 50 suất quà cho các thượng tọa, đại đức, Achar, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có uy tín, hộ nghèo là người dân tộc Khmer trong huyện.

ÁI MI - T.LÂM,

Nguồn: baobaclieu.vn

Số lượt xem: 107

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh