- Công khai tham vấn báo cáo tác động môi trường của Dự án đầu tư xây dựng Khu nuôi tôm công nghệ cao tại xã Long Điền Tây, huyện Đông Hải - Đại hội Công đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028 - Hội thi “Nghi thức Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh” tỉnh Bạc Liêu, năm học 2022 - 2023 - Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ Mười, HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa X - Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều kiểm tra tình hình nguồn nước phục vụ sản xuất vụ lúa Hè Thu tại huyện Hồng Dân và Phước Long - Chương trình hành động về chuyển đổi năng lượng xanh, giảm phát thải khí các-bon và khí mê-tan của ngành Giao thông vận tải - Họp thành viên UBND tỉnh tháng 5/2023 (lần 2) - Tỉnh ủy Bạc Liêu phổ biến, quán triệt những nội dung cốt lõi quyển sách phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Bạc Liêu tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Môi trường thế giới (05/6), ngày Đại dương thế giới (08/6) năm 2023 - Triển khai thực hiện Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trong tình hình mới - Bộ Công thương phát động phong trào tiết kiệm điện toàn quốc năm 2023 - Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2023 - Công bố danh mục thủ tục hành chính nội bộ trong tỉnh Bạc Liêu - Công bố danh mục thủ tục hành chính nội bộ trong tỉnh Bạc Liêu - Công bố danh mục thủ tục hành chính mới ban hành và bị bãi bỏ thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

null Tỉnh Bạc Liêu thành lập Ban Chỉ đạo cải cách hành chính

Màu chữ Cỡ chữ
Tỉnh Bạc Liêu thành lập Ban Chỉ đạo cải cách hành chính
Thứ tư, 10/05/2023, 16:29

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo và Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của tỉnh.

Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh Bạc Liêu có 27 thành viên, Chủ tịch UBND tỉnh là Trưởng ban; Tổ Giúp việc Ban Chỉ đạo có 10 thành viên, bà Phan Thị Hồng Tươi, Trưởng phòng Tổ chức và CCHC của Sở Nội vị là Tổ trưởng.

Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh Bạc Liêu có nhiệm vụ nghiên cứu, đề xuất các chủ trương, giải pháp quan trọng để đẩy mạnh CCHC của tỉnh; cho ý kiến về dự thảo chương trình, kế hoạch CCHC của tỉnh. Tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành, phối hợp giữa các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc thực hiện các nhiệm vụ CCHC; đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện đề án, chương trình, kế hoạch và các văn bản của tỉnh có liên quan đến công tác CCHC. Tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác CCHC. Được mời tham dự các cuộc họp do Chủ tịch hoặc Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì, các cuộc họp của các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố liên quan đến nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo. Mời lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố. Đại diện các cơ quan, tổ chức có liên quan tham dự các cuộc họp, các buổi làm việc của Ban Chỉ đạo. Yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị khác có liên quan cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ cho việc thực hiện các nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo và thực hiện các nhiệm vụ khác do Chủ tịch UBND tỉnh giao.

Sở Nội vụ là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo, có trách nhiệm bảo đảm các điều kiện hoạt động của Ban Chỉ đạo, sử dụng các cơ quan, đơn vị chức năng của Sở Nội vụ để tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Ban Chỉ đạo.

Chi tiết:

Lê Tâm

Số lượt xem: 699

Tin đã đưa
Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Từ Minh Phúc - Chánh Văn phòng UBND tỉnh
ipv6 ready