- Bồi dưỡng nghiệp vụ giám định tư pháp và kỹ năng tranh tụng tại phiên tòa - Phê duyệt vùng bảo hộ vệ sinh khu vực lấy nước sinh hoạt - Giấy phép khai thác, sử dụng nước dưới đất cho các đơn vị - Bạc Liêu thành lập Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Sở Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch - Đẩy mạnh giải ngân vốn bảo đảm an sinh xã hội và hỗ trợ việc làm theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ - Bạc Liêu tạm ngừng việc xét nghiệm COVID-19 ở tất cả các hội nghị, các cuộc họp trên địa bàn tỉnh - Bạc Liêu đạt giải “Cây bút triển vọng” Cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 năm 2022 - Bạc Liêu phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 3, lớp 7, lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh từ năm học 2022 - 2023 - Bạc Liêu họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II năm 2022 - Bạc Liêu tổng kết Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính năm 2021 - Đánh giá 1 năm triển khai Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” - Lễ báo công dâng Bác và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2022 - Hướng dẫn điều chỉnh một số quy định về sàng lọc, phân luồng, xét nghiệm người nghi nhiễm SARS-CoV-2 và thu dung điều trị người mắc COVID-19 trong cơ sở khám bệnh, chữa bệnh - Triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi và mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên

null Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
Thứ tư, 04/05/2022, 10:32

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2021 - 2030, UBND tỉnh Bạc Liêu đã ban hành Kế hoạch thực hiện Đề án trên địa bàn tỉnh.

Yêu cầu của Kế hoạch đặt ra là tăng cường phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm; giảm thiểu ô nhiễm sinh học, tạp chất và tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, kháng sinh trong sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đáp ứng yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu; tiếp tục vận động, tuyên truyền toàn dân tự giác thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao ý thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm an toàn góp phần bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng của người dân, tạo niềm tin cho người tiêu dùng thực phẩm nâng cao uy tín về chất lượng sản phẩm rau quả của địa phương; xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu để các sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan, đơn vị có liên quan xây dựng kế hoạch hành động, cụ thể hóa thành các văn bản và tổ chức triển khai, kiểm tra, giám sát việc thực hiện để tiếp tục hiện thực hóa nhiệm vụ để phát triển ngành chế biến rau quả giai đoạn 2022 - 2030 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn là đơn vị được UBND tỉnh giao trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện các nội dung của Kế hoạch.

Chi tiết:

L. Quang Trạng

Số lượt xem: 215

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Từ Minh Phúc - Chánh Văn phòng UBND tỉnh