null Hội thảo giám định dự án Khu liên hợp thể dục - thể thao tỉnh Bạc Liêu (lần III)

Màu chữ Cỡ chữ
Hội thảo giám định dự án Khu liên hợp thể dục - thể thao tỉnh Bạc Liêu (lần III)
Thứ sáu, 20/11/2020, 16:30

Ngày 20/11, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật (LHH) tỉnh tổ chức Hội thảo giám định dự án Khu liên hợp thể dục - thể thao tỉnh Bạc Liêu (Dự án) (lần III).

Dự Hội thảo có đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH, Chủ tịch Hội đồng giám định Dự án; các thành viên của Hội đồng giám định và Chủ đầu tư Dự án.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu thống nhất về tính cần thiết, thực tiễn, mục tiêu của Dự án; các đại biểu cũng trao đổi, góp ý về việc có cần xây dựng hồ bơi trong Dự án theo quy định; diện tích bãi đậu xe có phù hợp; hệ thống chống ngập tại khu Dự án và các tuyến đường xung quanh có được đảm bảo…

Trước những vấn đề đặt ra của các đại biểu, đại diện đơn vị Chủ đầu tư Dự án cho biết hệ thống chống ngập của Dự án được đảm bảo; các trang thiết bị được lắp đặt trong Dự án đều hiện đại; khán đài A, B đều có mái che và ghế ngồi đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc gia; đường giao thông nội bộ và bãi đậu xe lắp đặt đầy đủ hệ thống biển báo giao thông, vạch sơn để hướng dẫn giao thông an toàn.

Kết luận tại buổi Hội thảo, đồng chí Lâm Thành Đắc, Chủ tịch LHH cho biết đến nay LHH đã hoàn thành nhiệm vụ về tư vấn và giám định xã hội năm 2020. Dự án được thực hiện đúng quy chế giám định, đảm bảo về mặt khoa học, pháp lý. Đồng thời cám ơn các ý kiến đóng góp của các đại biểu. Hội đồng giám định sẽ tiếp thu, chỉnh sửa, hoàn chỉnh Dự án trước khi trình UBND tỉnh.

Dự án Khu liên hợp thể dục - thể thao tỉnh Bạc Liêu dự kiến xây dựng tại Phường 2, thành phố Bạc Liêu với tổng diện tích xây dựng hơn 26.000m2, có  tổng mức đầu tư hơn 370 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bạc Liêu. Dự án bao gồm các hạng mục: Sân vận động trung tâm theo tiêu chuẩn quốc tế; đường chạy thẳng; sân nhảy cao; nhà luyện tập; sân bi sắt; đường nội bộ, bãi đậu xe, quảng trường, khuôn viên cây xanh.

Khánh Vy

Số lượt xem: 1149

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh