null Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chương trình phát triển Liên Hợp quốc

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Chương trình phát triển Liên Hợp quốc
Thứ năm, 24/12/2020, 14:36

Ngày 23/12, tại trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Phm Văn Thiu, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp và làm vic vi Đoàn công tác của Chương trình phát triển Liên Hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) do bà Sitara Syed, Phó Trưởng đại diện thường trú UNDP làm Trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác UNDP, bà Sitara Syed, Phó Trưởng đại diện thường trú UNDP cho biết, từ các mô hình sản xuất nông nghiêp ti Bc Liêu, nht là các mô hình v sn xut tôm, UNDP mong mun đưc hp tác cùng tnh đ phát triển ngành nông nghip theo hướng xanh và bền vững, t đó có th nhân rộng mô hình trong và ngoài nước. Hiện UNDP đang cùng Bộ NN&PTNT hỗ trợ chuỗi cung ứng tôm bền vững cho Bạc Liêu và hướng tới có thể ký kết các bản hợp tác giữa UNDP với Bộ NN&PTNT, tỉnh Bạc Liêu và các doanh nghiệp…

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều bày tỏ sự vui mừng hân hạnh đón tiếp bà Sitara Syed, Phó Trưởng đại diện thường trú UNDP đến thăm và làm việc với tỉnh Bạc Liêu. Đng thời giới thiệu với đoàn công tác UNDP về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua, định hướng phát triển trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều tặng quà lưu niệm cho bà Sitara Syed, Phó Trưởng đại diện thường trú UNDP

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều cho biết, Bạc Liêu còn nhiều tiềm năng, thế mạnh, dư địa còn rất cao. Các dán của UNDP triển khai trên địa bàn tỉnh rất thành công, nhất là dán ứng phó với biến đổi khí hậu. Các chương trình, dán của UNDP thực hiện hiệu quả, góp phần từng bước thay đổi suy nghĩ, nhận thức và nâng cao đời sống người dân… Đối với đề nghị của bà Sitara Syed, Phó trưởng đại diện thường trú UNDP, tỉnh Bạc Liêu rất sẵn sàng hợp tác và thống nhất cao với các đề xuất của đoàn, nhất là hỗ trợ chương trình phát triển nông nghiệp Bạc Liêu theo hướng xanh, sạch và bn vng.

Đức Hình

Số lượt xem: 245

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh