null Bạc Liêu cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 05/02/2021

Bạc Liêu cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 05/02/2021
Thứ năm, 04/02/2021, 14:48

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19 và nghỉ Tết Nguyên đán.

Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp BCĐ phòng, chống Covid-19 tỉnh (ĐH)

Theo đó, trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các trường học trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19 và nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 05/02/2021 đến khi có thông báo đi học trở lại.

Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố theo chức năng nhiệm vụ được giao khẩn trương thông báo để các cơ sở giáo dục, phụ huynh và học sinh được biết.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, vận động học sinh, sinh viên và học viên chấp hành tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19; hạn chế tối đa việc di chuyển giữa các địa phương trên địa bàn tỉnh và các tỉnh, thành phố khác trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19 và nghỉ Tết Nguyên đán; đồng thời, thực hiện nghiêm túc khai báo y tế theo quy định.

Nội dung chi tiết:

Lê Quyên

Số lượt xem: 1745

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh