null Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tiếp Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tiếp Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ năm, 12/11/2020, 15:41

Ngày 11/11, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh tiếp và làm việc với Ngài Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngài Madan Mohan Sethi bày tỏ lòng cảm ơn khi được lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu và các Sở, Ban, Ngành tỉnh đón tiếp chân thành. Đồng thời Ngài Madan Mohan Sethi đã trình bày các lĩnh vực nổi bật của Ấn Độ và mong muốn được trao đổi, hợp tác với tỉnh Bạc Liêu trên nhiều lĩnh vực như: Giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực; nông nghiệp và công nghệ chế biến; y tế; an sinh xã hội, thương mại, du lịch. Ngài Madan Mohan Sethi đánh giá cao công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Bạc Liêu nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Ngài Madan Mohan Sethi

Tổng Lãnh quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bên cạnh việc mong muốn được hợp tác về các lĩnh vực nêu trên, thời gian tới Ngài Madan Mohan Sethi hy vọng sẽ có điều kiện phối hợp với tỉnh Bạc Liêu để cộng đồng người dân Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam được tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác với tỉnh.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng trước sự quan tâm và tìm hiểu, trao đổi hợp tác của Tổng Lãnh sự Ấn Độ đối với Bạc Liêu. Đồng thời cho biết, Việt Nam và Ấn Độ là hai quốc gia có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp từ lâu và mối quan hệ tốt đẹp này sẽ ngày thêm chặt chẽ. Đối với những đề xuất từ Ngài Madan Mohan Sethi, ông Vương Phương Nam đề nghị các Sở, Ngành tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và có kế hoạch cụ thể để phối hợp, tổ chức triển khai thực hiện.

Song song đó, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin khái về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và chúc Ngài Madan Mohan Sethi Tổng Lãnh quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chúc mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ ngày càng bền chặt.

Nguyễn Chinh

Số lượt xem: 659

Thông tin tiếp cận đất đai
Thống kê truy cập
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Số 05, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Thành phố Bạc Liêu
Điện thoại: 0291 2210 677 - Email: banbientap@baclieu.gov.vn
Giấy phép số: 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bạc Liêu cấp ngày 07/9/2018
Đơn vị chủ quản: UBND tỉnh Bạc Liêu - Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Tấn Khương - Chánh Văn phòng UBND tỉnh