SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
5
9
0
7
6
5
Xây dựng nông thôn mới Thứ Tư, 27/02/2019, 14:00

Lễ công bố Quyết định công nhận xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi đạt chuẩn nông thôn mới

Chiều 26/02, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố Quyết định công nhận xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam (thứ 2 bên phải) trao Quyết định của UBND tỉnh về việc công nhận xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi đạt chuẩn NTM năm 2018

 

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng Bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng xã Châu Hưng A đạt chuẩn NTM

Qua 08 năm được chọn làm điểm chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, đến nay xã Châu Hưng A đã đạt 19/19 tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM và 05 nội dung đạt chuẩn xã văn hóa NTM.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ và nhân dân xã Châu Hưng A nói riêng, huyện Vĩnh Lợi nói chung đã cùng nhau đoàn kết, chung sức vượt qua khó khăn hoàn thành các tiêu chí NTM và xã văn hóa NTM năm 2018.

Tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam cũng đã trao  Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng NTM./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 832 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày