SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
3
1
2
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 10/05/2019, 17:05

Bộ Tài nguyên và Môi trường làm việc tại tỉnh Bạc Liêu

Chiều 10/5, Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường, do Thứ trưởng Trần Quý Kiên làm Trưởng Đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Bạc Liêu về việc chuẩn bị tổ chức “Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019” (Tuần lễ biển đảo) do tỉnh Bạc Liêu đăng cai tổ chức.

 

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng Lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Bạc Liêu rất vinh dự được Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường chọn là tỉnh đăng cai tổ chức sự kiện “Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019”. Ngay khi Bạc Liêu được chọn là điểm tổ chức sự kiện, Bạc Liêu đã chỉ đạo các Sở, Ngành phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường từng bước thực hiện các mặt công tác chuẩn bị sự kiện theo Kế hoạch. Bạc Liêu sẽ chủ động thực hiện tốt các công việc theo đúng kế hoạch, để sự kiện diễn ra đạt kết quả tốt đẹp nhất.

Tại buổi làm việc, Bộ Tài nguyên và Môi trường thông qua dự thảo Kế hoạch tổ chức Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam; Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và Ngày môi trường thế giới năm 2019. Theo Kế hoạch, Tuần lễ biển đảo diễn ra vào cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2019, có sự tham dự của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Bộ, Ngành Trung ương.

Phát biểu kết thúc buổi làm việc, Thứ Trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Quý Kiên đánh giá cao sự chuẩn bị của Bạc Liêu và các đơn vị phối hợp trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, từ nay cho đến ngày diễn ra sự kiện, các đơn vị được giao nhiệm vụ tập trung làm tốt các công việc theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Sau buổi làm việc, Đoàn công tác Bộ Tài nguyên và Môi trường và Lãnh đạo tỉnh đã đi khảo sát thực tế các địa điểm tổ chức các sự kiện Tuần lễ biển đảo năm 2019 trên địa bàn thành phố Bạc Liêu./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 3374 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày