SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
0
6
9
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 10/05/2019, 13:50

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Ngày 09/5, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam làm Trưởng đoàn đến khảo sát, hỗ trợ một số dự án cầu, đường nông thôn trên địa bàn tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho biết, trong thời gian qua, Hội chữ thập đỏ Việt Nam đồng hành với Bạc Liêu cũng như các tỉnh, thành trong khu vực phía Nam trong công tác an sinh xã hội. Để tiếp tục hỗ trợ các địa phương, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã vận động các mạnh thường quân tài trợ một số dự án lớn về cầu, đường nông thôn, trường học, trạm y tế, bệnh viện… Để hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, trong đó có tỉnh Bạc Liêu. Đồng chí đề nghị Bạc Liêu sớm chỉ đạo các đơn vị, địa phương trong tỉnh tiến hành khảo sát, chọn các dự án cấp thiết của địa phương báo cáo về UBND tỉnh để dự án sớm được triển khai.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam bày tỏ sự trân trọng đối với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ tỉnh Bạc Liêu trong những năm qua, cũng như trong thời gian sắp tới. Bạc Liêu mong muốn Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và các mạnh thường quân tiếp tục đồng hành cùng Bạc Liêu; đồng thời khẳng định, Bạc Liêu sẽ triển khai, thực hiện hoàn thành các dự án được hỗ trợ đúng tiến độ đề ra và sử dụng một cách hiệu quả, góp phần xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 1175 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày