SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
2
7
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 26/04/2019, 09:25

UBND tỉnh tiếp Đoàn Kiểm tra công tác Phòng không nhân dân năm 2019

Chiều 25/4, tiếp tục chuyến công tác tại Bạc Liêu, Đoàn Kiểm tra của Ban Chỉ đạo công tác Phòng không nhân dân Trung ương (Đoàn Kiểm tra) có buổi làm việc với Lãnh đạo UBND tỉnh về công tác Phòng không nhân dân (PKND) năm 2019.

 

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp Đoàn Kiểm tra có đồng chí: Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo PKND tỉnh; Lãnh đạo một số Sở, Ban, Ngành có liên quan.

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo PKND tỉnh, Lãnh đạo tỉnh xác định tầm quan trọng của công tác PKND là một nội dung quan trọng của công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Ban Chỉ đạo PKND tỉnh, huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức quán triệt quan điểm, đường lối quân sự, quốc phòng của Đảng; triển khai nội dung bồi dưỡng kiến thức PKND đến các đối tượng 3, 4 và nhân dân lồng ghép trong chương trình giáo dục quốc phòng và an ninh được 81 lớp với hơn 9.000 lượt người tham gia. Đồng thời, tỉnh đã xây dựng lực lượng phòng không thường trực; lực lượng dân quân tự vệ phòng không; lực lượng dự bị động viên phòng không và các tổ, đội chuyên môn phòng không.

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác PKND tỉnh cũng còn một số hạn chế: Triển khai thực hiện công tác PKND của một vài địa phương còn chậm, nội dung hoạt động chưa đi vào chiều sâu, nhất là đối với cấp xã; công tác tổ chức tuyên truyền về PKND tiến hành chưa thường xuyên, hiệu quả chưa cao, hình thức chưa phong phú, đa dạng…

Kết luận buổi làm việc, Đoàn Kiểm tra đề nghị Ban Chỉ đạo PKND tỉnh rà soát lại kế hoạch PKND cho phù hợp với địa phương; tiếp tục tăng cường công tác  tuyên truyền, giáo dục, nhất là phổ biến kiến thức PKND cho nhân dân; hoàn thiện các phương án luyện tập, diễn tập với các tình huống phòng tránh, sơ tán…

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 1288 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày