SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
4
9
9
3
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 19/04/2019, 17:35

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang tiếp Hiệp hội Du lịch Việt Nam

Ngày 18/4, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Đoàn công tác của Hiệp hội Du lịch Việt Nam do ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam làm Trưởng đoàn và một số doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực du lịch đến chào xã giao nhân dịp tham dự Lễ khai mạc Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam lần thứ XXIV - Bạc Liêu 2019.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi gặp gỡ, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội cũng như những định hướng, tiềm năng của tỉnh Bạc Liêu, nhất là lĩnh vực Du lịch. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang cho biết, năm 2018, khách du lịch đến Bạc Liêu ước đạt khoảng hơn 1,83 triệu lượt khách, doanh thu du lịch đạt 1,6 tỷ đồng. Sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch ngày càng phong phú và đa dạng, có nhiều sản phẩm du lịch đã tạo nên thương hiệu trong khu vực và cả nước, hiện nay Bạc Liêu có 9 sản phẩm du lịch tiêu biểu được Hiệp hội Du lịch ĐBSCL công nhận. Để thực hiện hóa quan điểm, mục tiêu trên, thời gian qua Bạc Liêu đã tập trung rà soát, đánh giá các tài nguyên du lịch để tập trung nguồn lực đầu tư phát triển đảm bảo đồng bộ, có trọng tâm, trọng điểm, tránh trùng lấp giữa các tỉnh, thành phố trong khu vực ĐBSCL và giữa không gian ưu tiên phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang khẳng định, Bạc liêu đặt quyết tâm cao để sớm đưa du lịch Bạc Liêu trở thành 01 trong 05 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, là một trong những trung tâm du lịch của khu vực ĐBSCL. Đồng thời, mong muốn Hiệp hội Du lịch Việt Nam và các doanh nghiệp du lịch tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Bạc Liêu trong công tác xúc tiến, quảng bá, giới thiệu về du lịch, đặc biệt là hỗ trợ các ngành chức năng và doanh nghiệp du lịch Bạc Liêu trong phát triển các sản phẩm và dịch vụ du lịch, phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam bày tỏ vui mừng và phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh Bạc Liêu.  Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Bạc Liêu cần tổ chức nhiều sự kiện thương mại du lịch để quảng bá, thu hút đầu tư; phối hợp, liên kết với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch để đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, nhân viên phục vụ, tổ chức các tour/tuyến du lịch, đầu tư hạ tầng dịch vụ…/.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 892 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày