SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
4
9
7
6
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 19/04/2019, 17:15

Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đối thoại với doanh nghiệp

Ngày 19/4, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND chủ trì buổi đối thoại với các doanh nghiệp để trao đổi về tình hình sản xuất, kinh doanh và đầu tư cũng như công tác quản lý điều hành của cơ quan nhà nước trong tỉnh. Tham dự buổi đối thoại có Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh, Hội doanh nhân tỉnh và hơn 40 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi đối thoại doanh nghiệp

Tại buổi đối thoại, các doanh nghiệp đánh giá cao về công tác giải quyết thủ tục hành chính thời gian qua của các địa phương trong tỉnh; đồng thời, có nhiều ý kiến tập trung vào các nội dung như: Tình trạng mất an ninh trật tự ở các bệnh viện, các khu du lịch; tình trạng ô nhiễm môi trường sau nuôi tôm; tiếp cận nguồn vốn để tái cơ cấu, tái sản xuất… Những ý kiến, kiến nghị của các doanh nghiệp đã được Lãnh đạo các Sở, ngành trả lời thỏa đáng. 

Phát biểu tại buổi đối thoại, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh thông tin về tình hình kinh tế - xã hội cũng như những định hướng phát triển của tỉnh để các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch trong sản xuất kinh doanh, đầu tư trong thời gian tới. Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, Bạc Liêu luôn đồng hành và quan tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp hoạt động, sản xuất, kinh doanh và đầu tư trên địa bàn tỉnh. Năm 2019 được Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu xác định là năm nước rút, với mục tiêu đưa tỉnh Bạc Liêu trở thành tỉnh khá trong khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn cùng đồng hành, chung sức với quyết tâm cao nhất để đưa Bạc Liêu thoát nghèo và trở thành tỉnh khá trong khu vực./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 863 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày