SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
3
1
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 19/04/2019, 16:40

Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến

Ngày 19/4, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến Quý I và triển khai nhiệm vụ Quý II/2019 với các cấp ủy huyện, các ban đảng, MTTQ và các đoàn thể. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị. 

 

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo của Tỉnh ủy, công tác xây dựng Đảng, MTTQ, các Đoàn thể cấp tỉnh và cấp ủy huyện trong Quý I/2019 đạt được nhiều kết quả. Toàn Đảng bộ tỉnh hiện có hơn 330 tổ chức cơ sở đảng, với gần 26.000 đảng viên và hơn 1.600 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng được đặc biệt quan tâm; công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra các cấp quan tâm chỉ đạo thực hiện nghiêm túc; công tác vận động quần chúng tiếp tục được các cấp ủy quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, trong đó công tác an sinh xã hội ngày càng được quan tâm thực hiện tốt hơn, đời sống của nhân dân được nâng lên, số hộ nghèo giảm.

Bên cạnh những kết quả đạt được, công tác xây dựng Đảng, MTTQ, các Đoàn thể cấp tỉnh và cấp ủy huyện trong Quý I/2019 vẫn còn một số hạn chế, khó khăn: Chất lượng hoạt động của một số báo cáo viên, tuyên truyền viên, công tác viên dư luận xã hội hiệu quả không cao; công tác tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đôi lúc còn chậm và chưa thật sự sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cấp ủy, ban đảng, MTTQ cần tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đặc biệt là tuyên truyền, triển khai chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đẩy mạnh tuyên truyền gương người tốt, việc tốt, gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để tạo sức lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân. Tập trung chỉ đạo giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của công dân, nhất là xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp, kéo dài. Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và nắm tình hình tư tưởng cán bộ tại các cơ quan, địa phương để kịp thời chấn chỉnh./.

Khánh Vy

 


Số lượt người xem: 939 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày