SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
9
9
Tin tức – Sự kiện Thứ Tư, 16/10/2019, 10:50

Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10

Ngày 15/10, Thường trực HĐND tỉnh phối hợp với Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 10 để nghe trình bày của Hợp tác xã (HTX) dịch vụ vận tải Thắng Lợi. Ông Phạm Văn Thiều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân.

 

Ông Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận buổi tiếp công dân

Tham dự buổi tiếp công dân có ông Nguyễn Huy Thái, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các Sở, Ban, Ngành tỉnh; Mặt trận Tổ quốc, các Ban HĐND tỉnh.

HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi có nội dung khiếu nại về một cán bộ công chức lãnh đạo của Sở Giao thông vận tải có nhiều sai phạm trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tham mưu cho lãnh đạo Sở Giao thông vận tải ban hành quyết định thu hồi phù hiệu kinh doanh vận tải sai quy định, làm thiệt hại cho doanh nghiệp; có thái độ giao tiếp, đối xử với người dân cửa quyền, hách dịch...

Tại buổi tiếp công dân, đại diện các Sở, Ngành liên quan đã có ý kiến trả lời các nội dung do HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi đặt ra.

Kết luận buổi tiếp công dân, ông Phạm Văn Thiều, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh quan tâm, giải quyết dứt điểm các nội dung khiếu nại của HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi trong thời gian sớm nhất. Theo đó, đề nghị Sở Giao thông vận tải cần kiểm tra, rà soát và chấn chỉnh lề lối, tác phong làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức của đơn vị, đặc biệt là Phòng quản lý vận tải phương tiện và người lái, nếu có sai phạm phải xử lý nghiêm. UBND tỉnh tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và kiểm tra, giám sát đối với hoạt động của Sở Giao thông vận tải. Đối với HTX dịch vụ vận tải Thắng Lợi, các nội dung được cơ quan nhà nước giải quyết đúng quy định pháp luật thì doanh nghiệp cần tuân thủ, còn các nội dung chưa thỏa đáng thì các cơ quan nhà nước tiếp tục xem xét, giải quyết. Quan điểm của tỉnh là tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp hoạt động đúng theo khuôn khổ pháp luật./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 516 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày