SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
6
4
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 11/10/2019, 10:15

Hội nghị giao ban trực tuyến các cấp ủy, ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quý III/2019

Ngày 10/10, Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến các cấp ủy, ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quý III/2019. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Theo Báo cáo của Tỉnh ủy, trong quý III/2019, các đơn vị, địa phương đã bám sát nhiệm vụ chính trị, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trên tất cả các mặt công tác. Nổi bật là công tác chính trị tư tưởng, việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được cấp ủy quan tâm và nâng cao về chất lượng.

Về công tác tổ chức, xây dựng Đảng, Tỉnh ủy đã ban hành Kế hoạch Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh; thực hiện nghiêm Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI và khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và các quy định của Trung ương, của tỉnh về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Tại Hội nghị, các địa phương đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ, những khó khăn, hạn chế trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng đầu năm 2019, công tác chuẩn bị tiến tới Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của các ban Đảng, Mặt trận, đoàn thể chính trị và các địa phương trong thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019. Trong quý IV/2019, đồng chí đề nghị các cấp ủy, ban Đảng, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị và các địa phương chỉ đạo thực hiện quyết liệt để từ nay cho đến cuối năm 2019 phải hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Tỉnh ủy đã đề ra; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục thực hiện nghiêm và toàn diện Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhằm thắt chặt kỷ luật, kỷ cương, tinh thần, trách nhiệm trong thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức từ tỉnh đến cơ sở; kịp thời xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là tinh thần, trách nhiệm trong thực thi công vụ, tình trạng cửa quyền, tham nhũng vặt.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị các cấp ủy thực hiện tốt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị,  Kế hoạch 111-KH/TU của Tỉnh ủy về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII; chuẩn bị chu đáo các điều kiện tiến hành Đại hội điểm cấp cơ sở vào đầu năm 2020./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 367 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày