SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
6
1
2
5
6
Tin tức – Sự kiện Thứ Năm, 26/09/2019, 08:00

Sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân giai đoạn 2009 – 2019

Ngày 25/9, đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị sơ kết xây dựng nền quốc phòng toàn dân (QPTD) giai đoạn 2009 - 2019.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thiều,  Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đại diện Bộ Tham mưu Quân khu 9, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Qua 10 năm xây dựng nền QPTD, nhận thức của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh ngày càng được nâng lên. Nền QPTD được xây dựng toàn diện trên các mặt, trong đó tiềm lực chính trị - tinh thần luôn được quan tâm, thế trận lòng dân được giữ vững, tiềm lực kinh tế không ngừng lớn mạnh, kết hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa phát triển kinh tế, xã hội với quốc phòng và an ninh. Chất lượng tổng hợp, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang từng bước được nâng lên, đáp ứng yêu cầu trong mọi tình huống.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các ngành, các cấp, lực lượng vũ trang trong tỉnh đạt được trong xây dựng nền QPTD trong 10 năm qua. Để phát huy những kết quả đạt được, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đề nghị, trong thời gian tới, cấp ủy các cấp tiếp tục quán triệt và thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; đặc biệt là kết hợp chặt chẽ, hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội với củng cố quốc phòng, an ninh; cải thiện và nâng cao đời sống của nhân dân để tăng cường tiềm lực quốc phòng, góp phần xây dựng nền QPTD vững mạnh.

Dịp này, đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và tập thể Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng III của Chủ tịch nước; nhiều tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có nhiều đóng góp trong xây dựng nền QPTD trong giai đoạn 2009 - 2019./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 290 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày