SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
0
8
4
4
3
Tin tức – Sự kiện Thứ Sáu, 20/09/2019, 16:00

Tiếp công dân định kỳ tháng 9/2019

Ngày 20/9, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hồ Hữu Lượng, Chánh Thanh tra tỉnh đã chủ trì buổi tiếp công dân của thành phố Bạc Liêu tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh.

 

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tham gia tiếp công dân còn có ông Huỳnh Quốc Ca, Chủ tịch UBND thành phố Bạc Liêu, đại diện các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh.

Các nội dung khiếu nại, tố cáo tại buổi tiếp công dân chủ yếu liên quan đến vấn đề tranh chấp đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng. Các nội dung khiếu nại, tố cáo được Chánh Thanh tra tỉnh và đại diện các Sở, Ban, Ngành liên quan trả lời rõ ràng. Đồng thời giải thích cho người có đơn thư, khiếu nại hiểu rõ các quy định của pháp luật liên quan đến nội dung khiếu nại, tố cáo.

Đối với một số nội dung khiếu nại chưa có kết luận của cơ quan có thẩm quyền, ông Hồ Lữu Lượng, Chánh Thanh tra tỉnh đã đề nghị các đơn vị có liên quan khẩn trương rà soát, bổ sung hồ sơ có liên quan, sớm đưa ra giải pháp và có kết luận giải quyết vụ việc để trả lời cho công dân, đảm bảo đúng quy trình và quy định của pháp luật./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 677 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày