SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
2
9
Tin tức – Sự kiện Thứ Tư, 11/09/2019, 08:50

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Sân khấu Việt Nam

Tối ngày 10/9, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Sân khấu Việt Nam (12/8 âm lịch).

 

Tiết mục: Trích đoạn cải lương “Chuyện tình dạ cổ”

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Việt Lâm, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí Lãnh đạo Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch; các nghệ nhân, nghệ sĩ, hội viên Hội Sân khấu tỉnh.

Phát biểu tại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Sân khấu Việt Nam, ông Đỗ Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đã ôn lại chặng đường phát triển của sân khấu Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Bạc Liêu nói riêng. Thế hệ nghệ nhân, nghệ sĩ Bạc Liêu hôm nay luôn tôn trọng và biết ơn các bậc tiền nhân đã khơi nguồn và sáng tạo những giá trị nghệ thuật đặc sắc, làm nên một nền sân khấu độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc; các nghệ nhân, nghệ sĩ, tác giả chuyên và không chuyên tỉnh nhà luôn phát huy tài năng, trí tuệ của mình đối với việc giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp trong các hoạt động lĩnh vực sân khấu. Qua đó gặt hái được nhiều thành công trong hoạt động nghệ thuật, góp phần làm rạng rỡ quê hương đất nước./.

Nguyễn Chinh

 


Số lượt người xem: 664 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày