SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
2
3
9
0
2
2
Thông báo khác Thứ Ba, 15/08/2017, 16:25

Thông báo về việc nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2017 và treo cờ Tổ quốc

Chủ tịch UBND tỉnh vừa có thông báo lịch nghỉ ngày Quốc khánh 02/9 và treo cờ Tổ quốc, cụ thể như sau:

Lịch nghỉ Quốc khánh 02/9: Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội (sau đây gọi chung là công chức, viên chức) nghỉ lễ ngày 02/9/2017 (thứ Bảy); do dịp Lễ Quốc khánh 02/9 năm nay rơi vào ngày nghỉ cuối tuần thứ Bảy nên cán bộ, công chức, viên chức được nghỉ bù vào thứ Hai, ngày 04/9/2017.

Về treo cờ Tổ quốc: Trụ sở làm việc của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức, hộ dân, treo cờ Tổ quốc từ 06 giờ ngày 02/9 đến 22 giờ ngày 02/9/2017. Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố có trách nhiệm thông báo và kiểm tra việc thực hiện treo cờ Tổ quốc trên địa bàn.

Đối với các trường học, giao Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảm bảo lịch học bù theo đúng quy định; đối với cơ sở khám chữa bệnh công lập: Sở Y tế có trách nhiệm hướng dẫn cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị này phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều tri bệnh được liên tục, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù cho hợp lý, theo đúng quy định. Riêng các đơn vị sản xuất, kinh doanh, tùy theo thực tế hoạt động của đơn vị, lãnh đạo có kế hoạch bố trí nghỉ bù hợp lý, đúng quy định, đảm bảo được sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Trong thời gian nghỉ lễ, các cơ quan, đơn vị và địa phương phải tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng, chống cháy nổ.

Lê Quyên

 


Số lượt người xem: 1352 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày