SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
6
0
8
8
4
2
Thông báo khác Thứ Năm, 12/12/2013, 07:00

Thông báo nghỉ tết Dương lịch 2014 và treo cờ Tổ quốc

UBND tỉnh vừa có thông báo về việc nghỉ tết Dương lịch 2014 và treo Cờ Tổ quốc

Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội sẽ được nghỉ tết Dương lịch vào thứ Tư, ngày 01/01/2014.

Đối với cơ sở khám chữa bệnh công lập, Sở Y tế có trách nhiệm hướng dẫn cho thủ trưởng các cơ quan, đơn vị này phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều trị bệnh được liên tục và đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù cho hợp lý, theo đúng quy định.

Đối vói các trường học, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảm bảo lịch học bù theo đúng quy định.

Riêng các đơn vị sản xuất, kinh doanh, tùy theo thực tế hoạt động của đơn vị, lãnh đạo có kế hoạch bố trí nghỉ bù hợp lý, đúng quy định, đảm bảo được sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Trong thời gian nghỉ lễ, các cơ quan, đơn vị, địa phương phải tổ chức trực bảo vệ, tăng cường các biện pháp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ. Trụ sở làm việc của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức, hộ dân treo Cờ Tổ quốc bắt đầu từ 6 giờ ngày 01/01/2014 đến 22 giờ cùng ngày.

NL


Số lượt người xem: 2925 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày