SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
0
5
3
Thông báo khác Thứ Tư, 29/05/2013, 10:40

Thể lệ Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ V - 2013

Mọi công dân người Việt Nam đang sống và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu; Mọi tổ chức được cấp phép hoạt động, kinh doanh tại tỉnh Bạc Liêu đều được tham gia Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ V – 2013. Nhưng cá nhân, tổ chức không được đăng ký dự thi các giải pháp, công trình đã đoạt giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam (Giải thưởng Khoa học-Công nghệ VIFOTEC), đoạt giải trong các hội thi của tỉnh, toàn quốc trước đây.

Về lĩnh vực dự thi, có 6 lĩnh vực gồm: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hoá, xây dựng và giao thông - vận tải;  Vật liệu, hoá chất, năng lượng; Nông, lâm, ngư nghiệp, tài nguyên, môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo và các lĩnh vực khác.

Các giải pháp dự thi phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

1. Có tính mới so với các giải pháp đã có ở Việt Nam:  Giải pháp dự thi không trùng với giải pháp đã được công bố trong bất kỳ nguồn thông tin nào hoặc đã được áp dụng ở Việt Nam và không trùng với giải pháp dự thi của người khác có ở Việt Nam trước thời điểm nộp hồ sơ dự thi.

2. Có khả năng áp dụng rộng rãi trong điều kiện của tỉnh Bạc Liêu: Giải pháp dự thi đã được áp dụng hoặc đang được thí nghiệm và được đánh giá có khả năng áp dụng có hiệu quả tại tỉnh Bạc Liêu. 

3. Hiệu quả kinh tế - xã hội: Giải pháp mang lại lợi ích kinh tế - xã hội cao hơn so với giải pháp tương tự đã biết ở Việt Nam, không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và xã hội.

Các cá nhân, tổ chức tham gia dự thi phải nộp đẩy đủ Hồ sơ dự thi, gồm:1. Phiếu đăng ký dự (theo mẫu số 1); 2. Bản mô tả giải pháp dự thi (theo mẫu số 2); 3. Toàn văn giải pháp dự thi (theo mẫu số 3); 4. Các giấy xác nhận và tài liệu tham khảo khác (nếu có).

Hồ sơ dự thi được trình bày trên khổ giấy A4, phong chữ 14, đựng trong phong bì (khổ 24cm x 36cm) dán kín. Ngoài bìa ghi: Họ và tên, địa chỉ, điện thoại, email… của tác giả và gởi về Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ V - năm 2013, số 37C đường Bà Triệu, phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. 

Thời gian nhận hồ sơ dự thi bắt đầu từ khi công bố Thể lệ Hội thi đến hết ngày 03/9/2013 (đợt 1), hết ngày 30/11/2013 (đợt 2); Chấm giải pháp dự thi và chọn giải pháp tham dự Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 12 trước ngày 20/9/2013. Công bố giải pháp dự thi đạt giải và Lễ trao giải thưởng trong tháng 12/2013.

Về cơ cấu Giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 3 Giải nhất, mỗi giải trị giá 15 triệu đồng; 3 Giải nhì, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; 4 Giải ba, mỗi giải trị giá 7 triệu đồng; 10 Giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 3 triệu đồng;

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bạc Liêu lần thứ V – năm 2013, số 37C đường Bà Triệu, phường 3, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. Điện thoại/Fax: 0781.3826101. Email: lhhkhbl@yahoo.com.vn

TT


Số lượt người xem: 3172 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày