SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
0
3
8
Lịch tiếp công dân Thứ Năm, 18/07/2019, 08:05

Thông báo tiếp công dân định kỳ tháng 7/2019

Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có Thông báo về việc tổ chức tiếp công dân định kỳ tháng 7/2019 vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 24/7/2019 với thời gian, địa điểm và thành phần như sau:

- Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Quang Dương; Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung tiếp công dân của thành phố Bạc Liêu tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh Bạc Liêu.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến tiếp công dân của huyện Phước Long và Hồng Dân, tại trụ sở HĐND và UBND huyện Hồng Dân.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Vương Phương Nam, tiếp công dân của huyện Đông Hải và thị xã Giá Rai, tại trụ sở HĐND và UBND huyện Đông Hải.

- Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh – Lê Quốc Minh tiếp công dân của huyện Vĩnh Lợi và huyện Hòa Bình tại trụ sở HĐND và UBND huyện Hòa Bình.

Nội dung Thông báo, Văn phòng UBND tỉnh nêu rõ: Công dân có yêu cầu gặp Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại các buổi tiếp công dân thì đăng ký danh sách tại Văn phòng HĐND và UBND các huyện, thị xã, thành phố Bạc Liêu để được hướng dẫn./.

Lê Thanh

 


Số lượt người xem: 3125 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày