SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
4
0
8
0
3
Bài phát biểu của lãnh đạo tỉnh Chủ Nhật, 22/04/2018, 08:25

Phát biểu của đồng chí Vương Phương Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V - 2018

Kính thưa các đồng chí, các quý vị đại biểu!  

Trong sinh khí phấn khởi Đảng bộ chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018); 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2018). 

Hôm nay, tỉnh Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V, năm 2018.

Trước hết, thay mặt UBND tỉnh và Ban Tổ chức Đại hội, Tôi nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn sự có mặt của các đồng chí Lãnh đạo, các vị khách quý, các quý vị đại biểu, đại diện các sở, ban ngành và toàn thể nhân dân tham dự lễ khai mạc; nhiệt liệt chào mừng các VĐV, lực lượng trọng tài cùng toàn thể nhân dân đang theo dõi chương trình khai mạc Đại hội trên sóng phát thanh truyền hình lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!.

Kính thưa quý vị đại biểu và các đồng chí!

Trong suốt quá trình tập luyện và thi đấu từ cơ sở đến cấp huyện, thành phố và ngành, Đại hội TDTT các cấp thực sự là một ngày hội lớn với nhiều môn thi đấu sôi nổi, nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ truyền thống… Tạo ra một sức sống mới không chỉ là việc rèn luyện sức khỏe của mỗi người, mà còn đáp ứng một cách thiết thực đời sống tinh thần của nhân dân. Đồng thời, tuyển chọn những VĐV đạt được thành tích xuất sắc để tham gia Đại hội cấp tỉnh.

Đại hội TDTT hôm nay là dịp để chúng ta nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng xã, phường, thị trấn, từng cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra những bài học tốt trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một “Tầm vóc mới và khác vọng mới”, góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực cho đông đảo quần chúng nhân dân. Đây cũng là dịp để sát hạch, tuyển chọn những VĐV có thành tích cao nhất, hợp thành đội tuyển của tỉnh nhà tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào thời gian tới.

Kính thưa toàn thể các quý vị đại biểu!

Có thể nói, đến thời điểm này, công việc chuẩn bị của Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ V năm 2018 đã hoàn tất theo Kế hoạch đề ra. Các đoàn VĐV của 30 đơn vị, trong đó 07 đoàn VĐV của huyện, thị xã, thành phố và 23 đoàn VĐV của các sở, ngành và lực lượng vũ trang, với hơn 1.200 VĐV tham gia thi đấu 15 môn (bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, quần vợt, cầu lông, cờ tướng, điền kinh, kéo co, đẩy gậy, teakwondo, bi sắt, bi da, võ cổ truyền, bơi lội và bong đá mi ni) đã tề tựu đầy đủ; công tác trọng tài, sân bãi và lực lượng, cơ sở vật chất phục vụ Đại hội đã sẵn sàng trong toàn bộ thời gian diễn ra Đại hội. Mong rằng, với kết quả của Đại hội TDTT lần này sẽ đánh dấu bước chuyển mới của phong trào thể thao tỉnh nhà “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn” .

Với tinh thần đó, Tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Bạc Liêu lần thứ V, năm 2018. Tôi mong rằng, với tinh thần trách nhiệm của mình, các trọng tài sẽ làm việc công tâm, khách quan đảm bảo các trận thi đấu diễn ra đúng tiến độ và đạt kết quả cao nhất. Chúc các VĐV thi đấu hết mình đạt được nhiều thành tích, trên tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”.

Một lần nữa thay mặt Ban Tổ chức Đại hội, xin chân thành cảm ơn các vị khách quý, quý vị đại biểu và chúc Đại hội thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!

 


Số lượt người xem: 1496 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày