SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
1
8
9
1
4
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 05/04/2019, 17:10

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 05/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Lưu Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chủ trì Hội nghị.

 

Đồng chí Lưu Văn Liêm, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tặng Giấy khen cho các tập thể

Qua 3 năm triển khai thực hiện, các cấp ủy trực thuộc Đảng ủy Khối đã thực hiện nghiêm túc việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên. Các chuyên đề học tập được triển khai hàng năm và tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, các cấp ủy, cơ quan, đơn vị cũng duy trì nghiêm việc tổ chức sinh hoạt học tập và làm theo Bác hàng tháng gắn với sinh hoạt chi bộ và đưa nội dung việc thực hiện học tập vào bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mỗi cán bộ, đảng viên. Các cấp ủy, cơ quan, đơn vị chọn một số nội dung mang tính đột phá hoặc những vấn đề cần quan tâm để thực hiện, có phân công trách nhiệm thời gian thực hiện. Từ đó, xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hiệu quả, thiết thực trong việc thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã triển khai nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong thời gian tới, trong đó tiếp tục chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc quán triệt, nâng cao nhận thức thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị số 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; xây dựng kế hoạch tổ chức học tập, thực hiện nghiêm túc chủ đề năm 2019: “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” ở các cơ quan, đơn vị.

Dịp này, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 17 cá nhân có thành tích trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 3 năm (2016 - 2018)./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 768 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày