SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
2
5
1
6
3
2
tin tức sự kiện Thứ Năm, 21/03/2019, 10:20

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh

Ngày 20/3, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo tình hình, tiến độ triển khai thực hiện một số dự án đầu tư trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Cùng tham dự cuộc họp có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành có liên quan.

 

Quang cảnh cuộc họp

Theo báo cáo của các đơn vị, hiện nay, trên địa bàn tỉnh có trên 30 dự án trọng điểm đã và đang triển khai. Một số dự án đã, đang triển khai đạt tiến độ khá tốt và đúng theo trình tự, thủ tục, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp giữa người bị thu hồi đất và Nhà nước theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên vẫn còn một số dự án chậm tiến độ, kết quả thực hiện công tác giải phóng, bàn giao mặt bằng còn khó khăn và chậm so với yêu cầu đề ra làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công.

Để các dự án trọng điểm của tỉnh triển khai đúng tiến độ đề ra, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đề nghị các Phó Chủ tịch UBND tỉnh theo dõi sâu sát các dự án được giao phụ trách để có hướng chỉ đạo kịp thời cho các đơn vị tháo gỡ khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện; Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các Sở, Ngành, địa phương liên quan đẩy nhanh tiến độ các dự án còn chậm triển khai bằng các giải pháp phù hợp, chủ động hơn, quyết liệt hơn trong công tác giải phóng mặt bằng đúng theo quy định của pháp luật./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 988 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày