SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
6
7
0
9
3
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 08/03/2019, 15:50

Tổng kết hoạt động Trung tâm Hỗ trợ nông dân năm 2018

Chiều 07/3, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Trung tâm Hỗ trợ nông dân (Trung tâm) năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019. Đồng chí Phạm Tuấn Tài, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến dự và chủ trì Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm qua, Trung tâm đã ký hợp đồng với các công ty có uy tín trong và ngoài tỉnh phân phối các sản phẩm như: Thuốc phòng, trị bệnh trên tôm, vi sinh, khoáng chất cải tạo môi trường... Cung cấp con giống sạch bệnh, chất lượng và có hỗ trợ giá cho bà con nông dân; đầu tư vật tư nông nghiệp đầu vào và bao tiêu sản phẩm đầu ra cho các hợp tác xã, vùng sản xuất lúa tập trung... Tổ chức các hoạt động tư vấn miễn phí về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, nuôi tôm ứng dụng công nghệ cao...

Trong năm 2019, Trung tâm sẽ tiếp tục triển khai thực hiện các hoạt động, dịch vụ, hỗ trợ nông dân về kỹ thuật sản xuất; đầu tư vật tư nông nghiệp theo phương hướng trả chậm, giá hợp lý; tăng cường các hoạt động liên kết với các công ty, doanh nghiệp, các hợp tác xã trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ nông dân trong sản xuất; tiếp tục phối hợp triển khai tư vấn giới thiệu việc làm cho hội viên, nông dân có nhu cầu./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 487 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày