SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
0
7
3
0
4
tin tức sự kiện Chủ Nhật, 10/03/2019, 14:10

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh năm 2019"

Ngày 09/3, gần 2.000 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh đã tham gia chương trình “Đưa trường học đến thí sinh năm 2019" được tổ chức tại Trường THPT Chuyên Bạc Liêu.

 

Đông đảo các em học sinh tham gia Chương trình

Chương trình do Báo Người lao động phối hợp với Sở Giáo dục, Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn và các trường đại học, cao đẳng, THPT trên địa bàn tỉnh tổ chức.

Tham dự Chương trình, các em học sinh được Ban Tư vấn truyền đạt những thông tin mới, chính xác trước khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Ngoài ra, các em học sinh còn được chuyên gia trong Ban Tư vấn giải đáp các thắc mắc của các em liên quan đến việc chọn trường, chọn ngành phù hợp, đồng thời hướng dẫn các em xác định rõ “Tôi là ai” trước khi chọn ngành, chọn trường, giúp các em xác định năng lực bản thân, khả năng tài chính, nhu cầu xã hội để chọn ngành nghề phù hợp. Các chuyên gia cũng đã đưa ra lời khuyên đối với các em “Không nên chọn ngành hot để học mà nên chọn ngành phù hợp với năng lực của bản thân”.

 

Học sinh trường THPT Chuyên Bạc Liêu đặt câu hỏi tại Chương trình

Dịp này, các nhà tài trợ đã tặng 65 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học trên địa bàn tỉnh./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 544 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày