SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
5
5
0
tin tức sự kiện Thứ Ba, 05/03/2019, 16:20

Bạc Liêu: Chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Chiều 04/3, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì cuộc họp để nghe các đơn vị báo cáo về tiến độ chuẩn bị tổ chức Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019.

 

Quang cảnh cuộc họp

Dự cuộc họp còn có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Trung tâm Truyền thông Tài nguyên môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và các Sở, Ngành tỉnh có liên quan.

Báo cáo tại cuộc họp, Trung tâm Truyền thông Tài nguyên môi trường và Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, các công tác chuẩn bị cơ bản được thực hiện đúng theo kế hoạch. Các cơ quan, đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Sở, Ngành tỉnh Bạc Liêu phối hợp chặt chẽ trong các khâu chuẩn bị như: Khảo sát chọn địa điểm phù hợp tổ chức các chuỗi sự kiện, dự kiến số lượng, thành phần khách mời, công tác phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, điện, nước...

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đánh giá cao công tác phối hợp giữa các đơn vị của Bộ tài nguyên và Môi trường và các Sở, Ngành của tỉnh trong việc chuẩn bị tổ chức sự kiện. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thực hiện các công việc theo kế hoạch để Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới và ngày Môi trường thế giới năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu diễn ra đảm bảo hiệu quả, thiết thực.

Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng ngày Đại dương thế giới (08/6) và ngày Môi trường thế giới (05/6), dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6/2019 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu với nhiều sự kiện quan trọng. Qua đó, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường, bảo vệ biển đảo quê hương của Đảng, Nhà nước, các thông điệp của Liên hợp quốc đến các cấp, các ngành, cộng đồng, tạo tính lan tỏa trên diện rộng góp phần nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, chủ quyền biển đảo quê hương cho toàn xã hội.

Kiều Ngân

 

 


Số lượt người xem: 1654 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày