SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
3
3
1
tin tức sự kiện Thứ Năm, 28/02/2019, 15:25

Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh

Ngày 27/02, ông Junichi KAWAUE, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi gặp mặt và chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đã giới thiệu sơ nét về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý thuận lợi và những thành tựu nổi bật của tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tỉnh Bạc Liêu sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đầu tư, hỗ trợ của đất nước Nhật Bản về Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, giáo dục chất lượng cao, dịch vụ y tế.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ông Junichi KAWAUE, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ niềm vui mừng khi có cơ hội đến thăm tỉnh Bạc Liêu. Thời gian qua, Bạc Liêu được hỗ trợ nhiều dự án trong Chương trình viện trợ không hoàn lại dành cho địa phương” của Chính phủ Nhật Bản như: Hỗ trợ trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa huyện Hồng Dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Lợi; hỗ trợ phục hồi chức năng cho người khiếm thị... Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn tỉnh Bạc Liêu cũng như các địa phương, đơn vị tiếp nhận viện trợ sẽ sử dụng có hiệu quả các dự án được viện trợ. Bên cạnh đó, ông cũng thông tin về những thay đổi trong Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản, và sẽ có thông báo khi Chương trình chính thức được ban hành.

Dịp này, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tham quan một số điểm du lịch của tỉnh Bạc Liêu, như: Nhà Công tử Bạc Liêu; Khu lưu niệm Nhạc sĩ Cao Văn Lầu; Nhà hát Cao Văn Lầu…

Khánh Vy


Số lượt người xem: 1058 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày