SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
6
5
8
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 15/02/2019, 10:05

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh

Ngày 14/02, tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bạc Liêu (Trung tâm), cán bộ tiếp nhận, giải quyết hồ sơ của các Sở, Ngành trên địa bàn tỉnh đã được tập huấn sử dụng phần mềm giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm.

 

Phòng tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính của Trung tâm

Tham gia tập huấn có cán bộ của 21 Sở, ngành có thủ tục hành chính được thực hiện tại Trung tâm. Thời gian tập huấn từ ngày 14/02 đến 22/02/2019.

 

Cán bộ các Sở, Ngành tham gia tập huấn sử dụng phần mềm giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm

Được biết, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bạc Liêu được thành lập trên cơ sở giải thể Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh. Trung tâm là đơn vị hành chính đặc thù thuộc Văn phòng UBND tỉnh Bạc Liêu. Trung tâm có chức năng là đầu mối tập trung để thực hiện việc công khai, hướng dẫn thủ tục hành chính, đôn đốc, theo dõi việc tiếp nhận hồ sơ, giải quyết hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông trên tất cả các lĩnh vực thuộc thẩm quyền giải quyết của các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh; các cơ quan được tổ chức theo ngành dọc đóng trên địa bàn tỉnh; thủ tục hành chính được cơ quan có thẩm quyền giao tiếp nhận./.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 1141 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày