SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
2
0
0
0
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 15/02/2019, 10:35

Giao ban báo chí định kỳ tháng 02/2019

Chiều 14/02, đồng chí Tạ Trung Dũng, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì buổi họp giao ban báo chí định kỳ tháng 02/2019. Đồng chủ trì còn có đại diện Lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh và Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch.

 

Quang cảnh buổi họp báo

Đến dự buổi họp báo có đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Lãnh đạo Văn Phòng Tỉnh ủy; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo các huyện, thị, thành ủy; Lãnh đạo và phóng viên Báo Bạc Liêu, Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh; phóng viên thường trú các Báo tại tỉnh Bạc Liêu.

Trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2019, các cơ quan thông tin của tỉnh và phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh đã bám sát định hướng tuyên truyền, tích cực, chủ động thông tin, phản ánh kịp thời những vấn đề thời sự, chính trị, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, đã thông tin đậm nét về sinh khí vui Xuân, đón Tết của Nhân dân trong tỉnh, các hoạt động của Lãnh đạo tỉnh và các cấp, các ngành trong việc chăm lo cho nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Bên cạnh đó, báo, đài trong và ngoài tỉnh cũng đã thẳng thắn phản ánh những hạn chế, bất cập trong công tác bổ nhiệm cán bộ, quản lý, sử dụng đất đai ở một số ngành, địa phương trong tỉnh. Phản ánh việc tăng giá cước vận tải quá mức quy định trong dịp Tết, việc hàng loạt máy ATM không có tiền khi ngân hàng nghỉ Tết…

Tại cuộc họp, đại diện các cơ quan có liên quan đã cung cấp nội dung làm rõ những vấn đề các báo phản ánh liên quan đến số liệu báo cáo của Ban An toàn giao thông về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán và một số nội dung liên quan đến việc khiếu nại của công dân.

 Theo định hướng tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, từ nay đến hết tháng 02/2019, ngoài các thông tin chung, cần tập trung tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019; đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về 5 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đặc biệt là phương châm hành động của tỉnh năm 2019 Đoàn kết, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm và hiệu quả”; tuyên truyền các chủ trương, nghị quyết của Tỉnh ủy; tăng cường thông tin, tuyên truyền về công tác tiếp dân và giải quyết yêu cầu khiếu nại của công dân.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang trao Bằng khen cho các cá nhân

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang trao Bằng khen cho các cá nhân

Dịp này, thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ phóng viên các báo thường trú trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các phóng viên có thành tích trong việc tuyên truyền thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, quảng bá, xúc tiến đầu tư, giới thiệu về tiềm năng của Bạc Liêu…/.

Hồng Lê

 


Số lượt người xem: 1116 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày