SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
4
7
tin tức sự kiện Thứ Hai, 04/02/2019, 15:40

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA TỈNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN - ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH BẠC LIÊU

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Trong niềm vui tươi, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh thân ái gửi đến đồng bào, cán bộ, chiến sĩ, các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang, các đồng chí lão thành cách mạng, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với nước, các doanh nhân và đồng bào trong tỉnh cũng như những người con quê hương Bạc Liêu đang công tác, học tập, sinh sống xa quê hương lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến!

Năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm cao nên các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh đã đề ra. Kinh tế có bước phát triển khá; văn hóa, xã hội có những chuyển biến nổi bật; quốc phòng, an ninh được giữ vững; diện mạo của tỉnh từ thành thị đến nông thôn đều có sự thay đổi và phát triển; đời sống của nhân dân từng bước được nâng lên. Những kết quả đó đã tiếp tục góp phần nâng cao vị thế, uy tín của tỉnh Bạc Liêu, tạo sinh khí phấn khởi trong nhân dân, được Trung ương và bè bạn gần xa đánh giá cao.

Đảng bộ chính quyền và Nhân dân Bạc Liêu trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ, Ngành Trung ương; sự ủng hộ của các tỉnh, thành phố trong cả nước; nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực của toàn thể đồng bào, cán bộ, chiến sĩ tỉnh nhà và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã có nhiều đóng góp xây dựng và phát triển quê hương Bạc Liêu trong năm qua.

Đồng bào, cán bộ, chiến sĩ thân mến! 

Năm 2019 là năm bứt phá để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra. Vì vậy, mặc dù kinh tế - xã hội của tỉnh có sự phát triển khá, song vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi phải có sự năng động, sáng tạo trong chỉ đạo, điều hành và ý chí quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh nhà cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của Trung ương, sự ủng hộ của các tỉnh, thành phố và các doanh nghiệp trong cả nước, chúng ta nhất định vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tựu to lớn hơn. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ, tỉnh Bạc Liêu được xếp vào nhóm tỉnh khá trong khu vực và trung bình của cả nước.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân tỉnh nhà, những người con quê hương Bạc Liêu đang công tác, học tập, sinh sống xa quê hương hãy tăng cường đoàn kết, phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, tiếp tục đồng tâm, hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, xin chúc đồng bào, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, đồng bào Bạc Liêu đang sinh sống khắp mọi miền đất nước và kiều bào ở nước ngoài lời chúc: Mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang và thịnh vượng”./.

                                                                                       XUÂN KỶ HỢI 2019

 


Số lượt người xem: 4045 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày