SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
5
0
8
tin tức sự kiện Thứ Năm, 31/01/2019, 14:00

Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà cho công nhân, viên chức, người lao động vui Xuân, đón Tết Kỷ Hợi

Chiều 30/1, Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” và trao quà cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh nhân dịp Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

 

Ông Nguyễn Văn Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết

Đến dự có ông Nguyễn Văn Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đại diện các Sở, Ngành, doanh nghiệp, Công đoàn cơ sở các cấp cùng 180 công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Tại buổi trao quà, ông Nguyễn Văn Khanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết: Năm 2018, các cấp công đoàn trong tỉnh tích cực chăm lo đời sống cho công nhân, viên chức, người lao động bằng nhiều việc làm thiết thực. Công đoàn Bạc Liêu đã xây dựng được nguồn quỹ trợ vốn công nhân lao động nghèo, từ nguồn quỹ trên, đã xây dựng và sửa chữa 270 căn nhà với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng; trợ vốn vay làm kinh tế phụ gia đình với gần 800 dự án… Góp phần cho công nhân, viên chức, người lao động ổn định cuộc sống, tạo điều kiện gắn kết giữa tổ chức công đoàn với người lao động.  

Trước thềm năm mới, LĐLĐ tỉnh đã trao 180 suất quà cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 533 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày