SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
4
9
8
6
8
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 01/02/2019, 10:40

Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết, tặng quà lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh

Chiều 31/01, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang đã đến thăm, chúc Tết tặng quà và động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh (bên trái) thăm, chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Công an Tỉnh; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đánh giá cao những thành tích của các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh đã đạt được trong thời gian qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang (bên phải) chúc Tết, tặng quà cho Ban Giám đốc Công an tỉnh

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị lực lượng vũ trang của tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Chủ tịch UBND gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Đồng thời Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các đơn vị cần đề cao cảnh giác, túc trực, chủ động trong mọi tình huống xảy ra trước, trong và sau Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng cần chú trọng tổ chức cho các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị mình vui Xuân, đón Tết trên tinh thần vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 673 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày