SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
5
0
5
2
7
tin tức sự kiện Thứ Tư, 30/01/2019, 08:25

Họp mặt cán bộ lãnh đạo các thời kỳ

Trước thềm năm mới - Kỷ Hợi 2019, chiều 29/01, Tỉnh ủy - HĐND -UBND - UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu tổ chức buổi Họp mặt cán bộ lãnh đạo các thời kỳ.

 

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với nguyên Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Tham dự buổi Họp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong không khí ấm áp của buổi Họp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc các cô, chú nguyên Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ có nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Đồng thời, thông tin nhanh đến các cô, chú về những thành tựu nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018; những mục tiêu, định hướng phát triển mà tỉnh quyết tâm thực hiện trong năm 2019 và đến hết nhiệm kỳ.

Tại buổi Họp mặt, các cô, chú nguyên là Lãnh đạo của tỉnh qua các thời kỳ đánh giá cao công tác chỉ đạo của Tỉnh ủy, sự điều hành của UBND tỉnh và chính quyền, đoàn thể các cấp trong tỉnh. Đồng thời, bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển của tỉnh và mong muốn các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2019 và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 827 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày