SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
2
4
3
tin tức sự kiện Thứ Năm, 24/01/2019, 14:40

Tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019

Chiều 23/01, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

Theo báo cáo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, năm 2018, Ban Tuyên giáo các cấp trong tỉnh làm tốt vai trò tham mưu về công tác xây dựng Đảng trên lĩnh vực chính trị tư tưởng, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản, văn hóa, văn nghệ, khoa giáo... Trong năm, Ban Tuyên giáo các cấp thực hiện tốt vai trò tham mưu việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức triển khai, quán triệt các chủ trương của Đảng và Tỉnh ủy; tích cực nắm bắt dư luận xã hội, tập trung củng cố, sắp xếp tinh gọn tổ chức bộ máy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6, 7, khóa II và các quy định, quyết định của Trung ương, của Tỉnh ủy...

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy Dương Thành Trung khẳng định: Với những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh đạt được trong năm 2018, có sự đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo và các cơ quan báo chí trong tỉnh; ngành Tuyên giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2018, giữ được ổn định tư tưởng trong nội bộ Đảng và trong nhân dân. Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị trong năm 2019, ngành Tuyên giáo của tỉnh cần phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực hơn, quyết tâm hơn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại Hội nghị, Ban Tổ chức Giải Búa liềm vàng tỉnh Bạc Liêu năm 2018 đã trao thưởng cho các tác giả đạt giải./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 701 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày