SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
8
1
3
9
tin tức sự kiện Thứ Tư, 23/01/2019, 16:55

Trường Đại học Kiên Giang chúc Tết UBND tỉnh

Ngày 22/01, Đoàn cán bộ Trường Đại học Kiên Giang do ông Nguyễn Văn Thạnh, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh Bạc Liêu. Tiếp Đoàn có bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Thị Sang tặng quà cho Đoàn cán bộ Trường Đại học Kiên Giang

Tại buổi tiếp, đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Kiên Giang thông báo nhanh một số kết quả đạt được cũng như công tác phối hợp giữa Trường Đại học Kiên Giang và các trường đại học, cao đẳng tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi, Trường Đại học Kiên Giang gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bạc Liêu; chúc Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đạt được nhiều thành công rực rỡ trong công tác chỉ đạo, điều hành và thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra.

Thay mặt Lãnh đạo UBND tỉnh, bà Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Trường Đại học Kiên Giang đã dành thời gian đến thăm, chúc tết tỉnh Bạc Liêu và mong muốn trong thời gian tới, Trường Đại học Kiên Giang tiếp tục liên kết và hỗ trợ các trường đại học, cao đẳng tỉnh Bạc Liêu tiếp cận nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực thuộc thế mạnh của địa phương nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ tỉnh Bạc Liêu nói riêng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 741 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày