SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
1
4
5
5
tin tức sự kiện Thứ Ba, 22/01/2019, 10:35

Kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2019

Ban Thường vụ Tỉnh ủy vừa ban hành Kế hoạch số 90-KH/TU về việc học tập Chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nội dung Kế hoạch nêu rõ trách nhiệm cụ thể của từng cấp trong triển khai, quán triệt Chuyên đề năm 2019. Theo đó, cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức nghiên cứu, quán triệt, thực hiện trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung của chuyên đề năm 2019 phù hợp với tình hình, nhiệm vụ cụ thể của ngành, địa phương, đơn vị. Từng đảng viên liên hệ bản thân, xây dựng kế hoạch tu dưỡng rèn luyện, chọn một số nội dung cụ thể, đăng ký thực hiện, cuối năm báo cáo kết quả thực hiện với chi bộ.

Đối với các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước: Thực hiện triển khai, quán triệt Chuyên đề năm 2019 trong các cuộc họp định kỳ của cơ quan, đơn vị; tập trung thực hiện các yêu cầu theo Chỉ thị 27 của Thủ tướng Chính phủ về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Kết luận số 114 của Ban Bí thư về “Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan nhà nước các cấp”… Kết hợp với các đợt phát động và tổng kết thi đua; tuyên truyền về kết quả thực hiện Chuyên đề trên các phương tiện truyền thông, bản tin của cơ quan, đơn vị.

Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội chủ động xây dựng kế hoạch quán triệt và hướng dẫn những nội dung Chuyên đề năm 2019 gắn với sinh hoạt kỷ niệm ngày truyền thống, ngày thành lập của ngành mình; tổ chức sinh hoạt định kỳ tại các tổ chức cơ sở, các câu lạc bộ, tọa đàm, giao lưu gặp mặt; tuyên truyền về kết quả thực hiện chuyên đề trên báo, tạp chí, bản tin của ngành, lồng ghép với sinh hoạt văn hóa, văn nghệ; gắn với việc thực hiện chuyên đề với thực hiện các quy định, quyết định về hoạt động giám sát và phản biện xã hội./.

Chi tiết

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 944 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày