SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
2
0
9
5
tin tức sự kiện Thứ Hai, 21/01/2019, 14:40

Bạc Liêu tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí tại thành phố Cần Thơ

Ngày 20/01, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí Trung ương tại thành phố Cần Thơ. Dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện Văn phòng và phóng viên các báo Trung ương thường trú tại thành phố Cần thơ.

Phát biểu khai mạc buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2018 và định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Mặc dù năm 2018 tỉnh Bạc Liêu đạt được những thành tựu đáng phấn khởi nhưng việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 02 năm cuối nhiệm kỳ vẫn còn rất nhiều thách thức. Vì vậy, Bạc Liêu rất cần sự đồng hành, ủng hộ mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh với vai trò là cầu nối, là diễn đàn của người dân, doanh nghiệp và các cấp chính quyền nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, góp sức cùng Bạc Liêu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ để phát triển kinh tế, xã hội năm 2019 và giai đoạn đến năm 2020 như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra.

 

Đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu tại buổi họp mặt

Đại diện các cơ quan báo chí Trung ương tại Cần Thơ đã cảm ơn Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho phóng viên tác nghiệp tại tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, hứa sẽ đồng hành cùng với Bạc Liêu trong trong thời gian tới.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Kết thúc buổi họp mặt, đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan báo chí trong việc phản ánh tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bạc Liêu trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục có những bài viết hay, phản ánh những mặt tích cực, góp phần đưa tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 3141 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày