SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
5
1
1
5
0
5
tin tức sự kiện Thứ Hai, 21/01/2019, 14:25

Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu

Chiu 19/01, Phó Ch tch UBND tỉnh Vương Phương Nam tiếp Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia do Đại tướng Suôs Si Na làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam (bên phải) tặng quà lưu niệm cho Bộ Tư lệnh Cảnh vệ - Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam cảm ơn Đoàn đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu, đồng thời thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2018. Phó Ch tch UBND tnh cũng nhấn mạnh về mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, tỉnh Bạc Liêu với các địa phương của Campuchia nói riêng và mong muốn mối quan hệ này ngày càng phát triển bền chặt.

Đại tướng Suôs Si Na cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Bạc Liêu và thông tin sơ nét về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đi sng của nhân dân Campuchia. Đại tướng khẳng định, Campuchia có được như ngày hôm nay là nhờ sự giúp đỡ của Đảng, Nhà nước và Quân đội Việt Nam. Đảng, Nhà nước và Nhân dân Campuchia mãi nhớ ơn và gìn giữ tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước. Nhân dịp Tết cổ truyền của Việt Nam, Đại tướng chúc Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam, Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng và thắng lợi trên nhiều lĩnh vực; chúc cho tình hữu nghị giữa 2 nước ngày càng bền vững.

Kiều Ngân

 

 


Số lượt người xem: 682 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày