SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
1
0
3
0
2
1
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 19/01/2019, 15:55

Họp mặt đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/01, Tại Hội trường Thống Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam hai tỉnh: Bạc Liêu - Cà Mau đã tổ chức họp mặt đồng hương tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu chụp ảnh lưu niệm với các cô chú đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau

Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo 2 tỉnh: Cà Mau - Bạc Liêu đã thông báo những kết quả nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội đạt được trong năm qua, trong đó có sự đóng góp tích cực của những người con quê hương 2 tỉnh: Cà Mau - Bạc Liêu sống và làm việc Tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu nhấn mạnh: Có được những thành quả chung đó, ngoài sự quyết tâm phấn đấu của toàn Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh, còn có sự đóng góp rất tích cực và sự quan tâm chia sẻ của quý cô chú, anh chị em đồng hương tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và những người con quê hương Bạc Liêu - Cà Mau nói chung. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu, sự sẻ chia chân tình của quý cô chú, anh chị em đối với quê hương Bạc Liêu trong thời gian qua. Bạc Liêu luôn mong muốn nhận được sự quan tâm chia sẻ của anh chị em đồng hương cũng như mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp, cộng tác, hỗ trợ của Ban Liên lạc đồng hương Cà Mau - Bạc Liêu.

 

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu thăm hỏi các cô chú đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau

Nhân dịp Xuân về, Lãnh đạo hai tỉnh chúc quý cô chú, anh chị em và gia đình đón năm mới vui vẻ, khỏe mạnh và tiếp tục có những hành động thiết thực hướng về quê hương thân yêu, góp phần xây dựng quê hương Cà Mau - Bạc Liêu ngày càng phát triển./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 3303 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày