SỐ LƯỢT TRUY CẬP

5
0
0
7
1
8
3
5
tin tức sự kiện Thứ Sáu, 18/01/2019, 10:30

Tổng kết công tác Dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018

Chiều 17/01, đồng chí  Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác Dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2018.

 

Quang cảnh Hội nghị

Năm 2018, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã phát huy tốt vai trò tham mưu cho Tỉnh ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết, chỉ thị của Đảng về công tác dân vận, công tác dân tộc, tôn giáo… Tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, giữ vững quốc phòng - an ninh. Phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai sâu rộng với nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực góp phần cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu dự Hội nghị đã trao đổi thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến xác đáng và đề xuất nhiều giải pháp cho công tác Dân vận của tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Năm 2019 là năm có nhiều nhiệm vụ quan trọng, do đó ngành Dân vận của tỉnh phải không ngừng đổi mới, sáng tạo nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, toàn diện, góp phần quan trọng vào việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thực hiện phương châm hành động “Nói đi đôi với làm”, từng cán bộ, đảng viên phải là những người thật sự tiên phong về nhận thức và gương mẫu trong hành động, quán triệt và thực hiện tốt chủ trương, nghị quyết của Đảng về công tác dân vận và quy chế dân chủ ở cơ sở./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 779 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày