SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
4
4
2
4
0
6
0
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 29/12/2018, 10:00

Phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Quy định phân cấp quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu vừa được UBND tỉnh ban hành.

Quy định được áp dụng cho đối tượng là các cơ quan quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của ngành Công Thương trên địa bàn tỉnh, bao gồm: Các cơ sở sản xuất, kinh doanh bia, rượu, cồn và đồ uống có cồn, nước giải khát, sửa chế biến, dầu thực vật, bột, tinh bột, bánh, mứt, kẹo, dụng cụ, vật liệu bao gói chứa đựng thực phẩm trong quá trình sản xuất, chế biến, kinh doanh các thực phẩm nói trên; cơ sở không thực hiện công đoạn sản xuất nhưng kinh doanh nhiều loại thực phẩm thuộc quyền quản lý của từ 02 cơ quan quản lý chuyên ngành trở lên, trừ trường hợp là chợ đầu mối, đấu giá nông sản; các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích và các tố chức và cá nhân khác có liên quan.

Để tổ chức thực hiện Quy định, UBND tỉnh giao Sở Công Thương chịu trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các Sở, Ngành, đơn vị có liên quan hướng dẫn, kiểm tra và đôn đốc việc thực hiện Quy định, báo cáo định kỳ hoặc đột xuất tình hình quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn về UBND tỉnh và Bộ Công Thương. Trong quá trình thực hiện nếu có phát sinh những khó khăn, vướng mắc, các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan kịp thời phản ánh về Sở Công Thương để tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh xem xét, giải quyết./.

L. Duy

 


Số lượt người xem: 404 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày