SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
5
6
3
4
tin tức sự kiện Thứ Bảy, 29/12/2018, 09:50

Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn năm 2018

Chiều 28/12, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Văn Tươi tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn năm 2018 cho hơn 100 học viên là đoàn viên thanh niên (ĐVTN) của Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu .

 

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được hướng dẫn về kỹ năng, lý thuyết lái xe an toàn như: Năng lực để tham gia giao thông an toàn; cách nhận biết tình huống giao thông nguy hiểm; cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông và những tiềm ẩn rủi ro; kỹ năng thực hành các thao tác, tình huống giả định khi tham gia giao thông trên máy tập lái xe. 

Trong năm 2018, Tỉnh đoàn Bạc Liêu phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Văn Tươi đã tổ chức 05 lớp tập huấn kiến thức an toàn giao thông và đào tạo kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 1000 học viên của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh. Thông qua hoạt động này, các học viên được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn; phát huy trách nhiệm, vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn và từng bước xây dựng văn hóa giao thông trong ĐVTN./.

Sự Nghiệp

 


Số lượt người xem: 752 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày