SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
7
1
9
4
7
3
9
tin tức sự kiện Thứ Năm, 27/12/2018, 07:40

Chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm năm 2018

Tối 26/12, đồng chí Lâm Thị Sang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự Chương trình giới thiệu tác giả - tác phẩm năm 2018 do Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật (LHH) tổ chức.

Chương trình đã giới thiệu đến độc giả các tác phẩm: “Người Bạc Liêu” (nhạc và lời Diệp Phát Văn); “Tổ quốc ở Trường Sa” (phỏng thơ: Nguyễn Việt Chiến, Nhạc: Nguyễn Quốc); “Mẹ là quê hương” (Thái Chí nguyện); “Quê hương ta về” (nhạc và lời Phạm Hoàng Tươi); “Nắng quê” (Nguyễn Vũ); “Liên khúc Trăm năm Dạ cổ hoài lang” (viết lời mới Mai Xuân Thưởng); “Khúc hát Samaky” (nhạc và lời Thạch Mô Ly); “Nợ Quê” (Thạch Đờ Ni); “Điện gió khát vọng vươn xa” (nhạc và lời Mai Minh Hiếu).

 

Tiết mục ca múa Quê hương ta về - nhạc và lời Phạm Hoàng Tươi

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và là một trong những hoạt động chính của LHH được UBND tỉnh giao nhiệm vụ hàng năm. Hoạt động này nhằm đưa văn học - nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, góp phần làm sinh động thêm đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.

 

Đồng chí Nguyễn Vũ, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học - Nghệ thuật trao
Giấy chứng nhận cho các tác giả đoạt giải Ảnh nghệ thuật Bạc Liêu 2018 và
Cuộc thi sáng tác mỹ thuật tỉnh Bạc Liêu năm 2018

Dịp này, LHH đã trao giấy chứng nhận cho các tác giả đoạt giải thi Ảnh nghệ thuật Bạc Liêu 2018 với Chủ đề “Bạc Liêu hội nhập và phát triển” và Cuộc thi sáng tác mỹ thuật tỉnh Bạc Liêu năm 2018.

Sự Nghiệp


Số lượt người xem: 529 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày