SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
4
6
9
1
5
tin tức sự kiện Thứ Năm, 20/12/2018, 16:05

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông

Sáng 20/12, tại Văn phòng Chính phủ (VPCP), Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng đã chủ trì Hội nghị tập huấn nghiệp vụ về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2018 cho các Bộ, Ngành, địa phương theo hình thức trực tuyến.

 

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu

Dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu có đồng chí Nguyễn Tấn Khương, Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu tại Hội nghị, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận, đánh giá cao quyết tâm của các Bộ, Ngành, địa phương với sự tham gia Hội nghị của hơn 7 nghìn đại biểu. Điều này thể hiện sự quan tâm lớn của các Bộ, Ngành, địa phương trong công tác cải cách hành chính. Bộ Trưởng cũng đề nghị các đơn vị, địa phương tập trung đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, dịch vụ hành chính công, đặc biệt là chú trọng dịch vụ hành chính liên quan đến người dân.

Tại Hội nghị, các đại biểu được tập huấn về thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính với 03 chuyên đề: Những điểm mới và nhiệm vụ tổ chức triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo quy định tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư hướng dẫn thi hành một số quy định của Nghị định 61/2018/NĐ-CP; hướng dẫn nghiệp vụ đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính; Hướng dẫn rà soát, đánh giá thủ tục hành chính và quy trình xây dựng, triển khai dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công./.

Đức Hình

 


Số lượt người xem: 454 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày