SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
9
9
7
9
2
6
7
tin tức sự kiện Thứ Năm, 20/12/2018, 07:50

Công ty Điện lực Bạc Liêu họp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp cuối năm

Chiều ngày 19/12, Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ, giao lưu với các cơ quan thông tin báo chí trên địa bàn tỉnh. Ông Trần Quyền Dự, Giám đốc Công ty Điện lực chủ trì buổi họp mặt.

 

Ông Trần Quyền Dự, Giám đốc Công ty Điện lực tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi họp mặt, Công ty Điện lực Bạc Liêu báo cáo tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2018. Theo đó, tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, Điện lực tỉnh đã thực hiện tốt công tác cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng tốt nhu cầu phục vụ sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng, chế biến thủy hải sản, xay xát lúa gạo và đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho các sự kiện chính trị, xã hội.

Thời gian qua, ngành điện và các cơ quan thông tin báo chí cũng đã có sự phối kết hợp khá tốt trong hoạt động truyền thông, kịp thời thông tin đến nhân dân cũng như phản hồi đến Công ty những vấn đề liên quan đến quá trình cung cấp điện phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, sản xuất kinh doanh, các hoạt động an sinh xã hội của Công ty.

Ông Trần Quyền Dự, Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu hy vọng thời gian tới, giữa Ngành điện và các cơ quan báo chí tiếp tục duy trì và phát huy tốt mối quan hệ phối hợp trong tuyên truyền, định hướng thông tin, hỗ trợ cho Điện lực Bạc Liêu tiếp tục phát triển trong thời gian tới./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 562 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày