SỐ LƯỢT TRUY CẬP

4
6
6
4
6
6
7
2
tin tức sự kiện Thứ Tư, 19/12/2018, 08:35

Hội nghị lần thứ 22, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV

Ngày 18/12, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị lần thứ 22, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV. Đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

 

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm

Tại Hội nghị, đại biểu đã cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XV về phát triển kinh tế biển đến năm 2025, định hướng đến năm 2030; dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh phát triển kinh tế tập thể đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025. Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cũng đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm 13 đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy theo quy định của Bộ Chính trị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Việc lấy phiếu tín nhiệm là nhằm giúp người được lấy phiếu tín nhiệm phát huy hơn nữa năng lực, phẩm chất đạo đức trong thực thi công vụ. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị việc lấy phiếu bảo đảm công tâm, khách quan, phát huy tính dân chủ trong Đảng, cũng như tinh thần đoàn kết hơn giữa cá nhân và tập thể, làm tốt công tác tự phê bình và phê bình, góp phần cùng tập thể vượt qua những khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu chung của tỉnh trong giai đoạn tới. Bí thư Tỉnh ủy cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc ban hành các Nghị quyết về phát triển kinh tế biển và kinh tế tập thể. Đồng chí yêu cầu Ban Biên tập Nghị quyết bổ sung các ý kiến đóng góp của đại biểu, sớm hoàn chỉnh Nghị quyết để ban hành chính thức trong thời gian tới./.

Kiều Ngân

 


Số lượt người xem: 2085 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày